Bạn đang muốn mua vật liệu xây dựng nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Bạn đang loay hoay tìm kiếm bảng giá vật liệu mới nhất trên thị trường? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ Báo giá vật liệu xây dựng tại Tân Phú – Mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho bạn. Ngoài ra còn giúp bạn tìm hiểu về những lưu ý quan trọng cần biết khi mua vật liệu. Cùng theo dõi nhé!

Một số lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng

Khi lựa chọn vật liệu xây dựng thì bạn cần phải tìm hiểu về những loại vật liệu có giá thành phù hợp và chất lượng đúng như mong đợi. Dưới đây là một số lưu ý để lựa chọn vật liệu xây dựng.

Tính toán về chi phí và số lượng

Trước khi mua vật liệu xây dựng thì bạn cần phải xác định được loại vật liệu phù hợp với công trình của mình. Sau đó tính toán xem số lượng dịch vụ và cần dùng là bao nhiêu rồi hạch toán cho mức chi phí hợp lý. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng thì bạn hãy tìm đến những kiến trúc sư có am hiểu cao để được hỗ trợ nhé.

Một số lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng

Chọn thương hiệu uy tín

Các vật liệu xây dựng chính là một yếu tố quan trọng để làm nên kết cấu công trình của bạn có tốt hay không. Chính vì thế mà cần lựa chọn được một thương hiệu uy tín để mua. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn các loại vật liệu kém chất lượng, nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến công trình xây dựng.

Tham khảo bảng giá, khảo sát giá thị trường trước khi mua

Bạn tham khảo và so sánh bảng giá của các đại lý khác nhau. Để từ đó đưa ra quyết định mua vật liệu nào, ở đâu để tiết kiệm chi phí. Hãy nhớ rằng, mức giá của các vật liệu xây dựng có phần chênh lệch giữa các đại lý nhưng không thể quá rẻ được. Nếu như giá quá rẻ thì bạn cũng cần xem xét chất lượng của nó.

Đại lý bán vật liệu xây dựng tại Tân Phú uy tín – Kho thép 24h

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán vật liệu xây dựng uy tín. Trong đó Kho thép 24h là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Trong suốt những năm qua, doanh nghiệp đã cung cấp vật liệu cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tự hào là Đại lý cấp 1 hiếm hoi ở toàn quốc, Kho thép 24h làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất. Đơn vị có nhiều ưu điểm như:

Hỗ trợ nợ công 

Khi đã là đối tác uy tín của doanh nghiệp thì việc hỗ trợ công nợ là điều mà được phép diễn ra. Vì thế mà Kho thép 24h nhận được sự hợp tác với rất nhiều đơn hàng trên toàn quốc. Các đối tác lâu năm của đơn vị nếu cần đều được doanh nghiệp hỗ trợ nợ công lâu dài.

Đại lý bán vật liệu xây dựng tại Tân Phú uy tín – Kho thép 24h

Giao hàng chuyên nghiệp

Sau khi khách hàng đặt hàng trong khoảng thời gian từ 8 đến 24 tiếng thì sẽ có hàng ngay ở công trình nhờ vào hệ thống xe tải, xe cẩu lớn nhỏ. Điều này giúp đảm bảo vận chuyển nhanh chóng vật liệu đến công trình cho các khách hàng. Bởi lẽ các đơn hàng này đều có giá trị rất lớn nên sẽ hợp tác ở mọi đơn hàng chứ không phải chở bán một lần. Đơn vị cũng cam kết sẽ giao hàng đúng tiến độ, đầy đủ số lượng như đơn hàng. Không làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng công trình của các khách hàng.

Hàng hóa chất lượng

Tất cả sản phẩm vật liệu xây dựng tại Kho thép 24h đều là hàng chất lượng. Đơn vị cam kết sẽ hoàn tiền 150% nếu như có xảy ra lỗi về hàng hóa. Sắt thép xây dựng đều đã có chứng chỉ, nhãn mác của nhà sản xuất và có xuất xứ rõ ràng.

Giao hàng miễn phí

Một ưu điểm lớn nữa mà Kho thép 24h đem đến cho khách hàng đó là thực hiện giao hàng miễn phí. Nhờ vào các kênh phân phối rộng khắp nên đơn vị sẽ đáp ứng được nhanh chóng các nhu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo được đơn hàng sẽ giao đến công trình nhanh, miễn phí, đúng hẹn.

Quy trình mua bán vật liệu xây dựng Tân Phú tại Kho Thép 24h

  • Hai bên xác nhận đơn hàng theo như báo giá vật liệu xây dựng tại Tân Phú đã đưa ra.
  • Người bán sẽ gửi mail xác nhận lại đơn hàng (có dấu mộc công ty).
  • Người bán sẽ lập hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng và cả hai bên sẽ ký và đóng dấu.
  • Đặt cọc theo quy định về giá trị đơn hàng.
  • Bên bán giao hàng.
  • Bên mua cử đại diện kiểm tra hàng.
  • Nếu đủ và đúng với chất lượng thì ký xác nhận.
  • Xuất hóa đơn.
  • Thanh toán tiền.
Quy trình mua bán vật liệu xây dựng Tân Phú tại Kho Thép 24h

Báo giá vật liệu xây dựng tại Tân Phú

Như đã nói, bạn cần phải tham khảo các mức giá khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Vẫn có sự chênh lệch giữa những đại lý bán vật liệu xây dựng hiện nay. Dưới đây là báo giá vật liệu xây dựng tại Tân Phú cho bạn. 

>>>Bảng giá vật liệu xây dựng tại Tân Phú

TÊN SẢN PHẨMĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁ
Cát Xây tôm3240.000
cát bê tông q8m3380.000
Đá 1×2 đenm3295.000
Đá 1×2 xanhm3380.000
xi xây tôbao76000

Trên đây là những thông tin cần lưu ý về việc mua vật liệu xây dựng hiện nay. Trong đó có Báo giá vật liệu xây dựng tại Tân Phú để bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được bảng giá vật liệu xây dựng và đưa ra các quyết định mua hàng. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VLXD QUANG HUY

Địa Chỉ: 295/33 Tân Hòa Đông,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân

SĐT: 0966.456.999(MR.Huy)

Email: tongkhothepxaydung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *