VLXD Quang Huy ra đời từ năm 2005 đến nay. Chúng tôi đã và đang được các cá nhân tổ chức các nhà thầu xây dựng tin tưởng ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Nhờ vào tính chuyên nghiệp. Luôn nghĩ khách hàng là quan trọng bởi khách hàng mới mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên phân phối sỉ lẻ vật liệu xây dựng uy tín trên thị trường ngành xây dựng. Chúng tôi tự tin khi là một trong những Đại lý cấp 1 hàng đầu ở tp.HCM. Cung cấp vlxd với mức giá tốt nhất trên thị trường cùng chính sách hỗ trợ công nợ dài hạn nhằm mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác một sản phẩm chất lượng đạt chuẩn cùng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại VLXD Quang Huy đến nay đã sở hữu kênh phân phối rộng khắp toàn tp.HCM : Quận Bình Tân, Quận 6, Quận Tân Phú, Quận bình chánh…….. nhằm đáp ứng được nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo đơn hàng được giao đến tận công trình hoàn toàn miễn phí và đúng hẹn, hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp : Gạch xây dựng, cát xây dựng, đá 1×2 xây dựngsắt thép xây dựng, xi măng xây dựng, xà gồ,…..đủ các loại vật tư nhằm đáp ứng đầy đủ cho mọi công trình.

Các loại cát xây dựng được cung cấp từ VLXD Quang Huy: Cát xây tô, Cát bê tông bình điền, Cát bê tông quận 8, Cát bê tông tây ninh…

Các loại đá xây dựng được cung cấp từ VLXD Quang Huy: Đá 1×2 bình điền, Đá 1×2 biên hòa, Đá 4×6, Đá 5×7… với nhiều kích cỡ cho quý khách hàng chọn lựa phù hợp với mọi công trình.

Các loại gạch bên VLXD Quang Huy phân phối : Gạch cháy bỏ móng, Gạch tuynel Đồng nai, Gạch Tuynel Cẩm vân, Gạch tuynel Quốc toàn 1……

Các loại xi măng VLXD Quang Huy cung cấp : Xi măng Sao mai, Xi măng Sao mai (Starmax), Xi măng Thăng long, Xi măng Long sơn, Xi măng Hà tiên xây tô, Xi măng Hà tiên đa dụng…

Các loại sắt xây dựng được VLXD Quang Huy cung cấp :Thép xây dựng pomina,Thép xây dựng việt nhật, Thép xây dựng miền nam, Thép xây dựng Hòa phát ……

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại VLXD Quang Huy xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi .Công ty Quang Huy xin hứa sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách, luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.Rất mong nhận được nhiều ủng hộ đến từ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG QUANG HUY

MST : 0314402648

Địa chỉ : 295/33 Tân Hòa đông,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân

Hotline : 0966.456.999(Mr Huy)

Email : tongkhothepxaydung@gmail.com

website : khothepxaydung24h.com