Các công trình xây dựng thì không thể thiếu được các vật liệu như cát, đá, xi măng, sắt thép,… Hiểu được nhu cầu đó, Kho thép xây dựng 24h đã và đang không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Trong đó, cát đá đóng bao cũng được nhiều thầu xây dựng ưng ý. Trong bài viết này, khách hàng sẽ được biết chính xác bảng báo giá cát đá đóng bao tại công ty. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu cách phân loại cát đá đóng bao trong xây dựng

Trước khi báo giá cát đá đóng bao dành cho khách hàng, Kho thép xây dựng 24h muốn gửi đến bạn chi tiết những loại cát đá được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng. Giúp nhiều nhà thầu có thể lựa chọn được nguồn vật liệu vừa chất lượng, vừa phù hợp với công trình mà giá cả lại phải chăng. Cách phân loại như sau:

Các loại đá đóng bao xây dựng – Báo giá cát đá đóng bao 

  • Đá mi bụi: Đây là loại đá với mức độ lọt sàng nhỏ. Có khả năng giữ được độ mịn và độ bóng. Đặc biệt, loại đá này còn có thể thay thế cát xây dựng trong trường hợp vật liệu cát đang thiếu.
  • Đá đen xanh (1×2): Là loại đá được dùng để kết hợp tạo thành bê tông xây dựng.
  • Đá 4×6: Loại đá này được trộn với xi măng để tạo thành những khối bê tông kiên cố. Các hạng mục được sử dụng loại đá này nhiều nhất là các khu nhà xưởng,… là các công trình có độ chịu lực cao.
  • Đá 5×7: Tương tự như loại đá 4×6, loại đá này dùng để đổ móng. Xây dựng nền móng kiên cố cho các công trình lớn.

Nhóm cát đóng bao trong xây dựng

  • Cát bê tông: Nhận biết loại cát này rất dễ dàng vì nó có hạt to, xen lẫn với đá và không qua quá trình sàng lọc đá. Phần lớn, loại cát này sẽ được kết hợp trực tiếp với xi măng. Tạo nên sự kiên cố, vững chắc cho bê tông cốt thép.
  • Cát san lấp: Loại cát này được dùng để san phẳng các hố đường, móng nhà. Với chi phí rẻ, nên được sử dụng rất nhiều trong đời sống.
  • Cát dùng để xây tô: Đây là loại cát được tạo ra từ quá trình sàng lọc vô cùng kỹ lưỡng. Kết hợp với xi măng sẽ tạo thành hỗn hợp đặc sánh, được dùng để làm phẳng, mịn bức tường.
báo giá cát đá đóng bao
Phân loại các loại cát đá đóng bao trong xây dựng

Giới thiệu về Kho thép 24h cung cấp báo giá cát đá đóng bao chất lượng, rẻ

Kho thép xây dựng 24h là một đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng vô cùng uy tín và chất lượng. Với nhiều năm hoạt động, đơn vị đã mang đến cho nhiều công trình những vật liệu bền bỉ. Công ty được xem là nhà phân phối cát đá đóng bao cùng những vật liệu khác với sự chuyên nghiệp của mình. Từ các dự án lớn như xây dựng khu đô thị, nhà xưởng đến những hạng mục nhà ở, showroom,… Đều được công ty cung cấp vật liệu xây dựng.

Từ những ngày đầu, đơn vị đã tập trung vào cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự uy tín trong tâm trí người tiêu dùng. Công ty luôn ngày một hoàn thiện, xây dựng rất nhiều dịch vụ cung cấp đến tay khách hàng. Với trang thiết bị, phương tiện chuyên dụng trong ngành xây dựng, Kho thép xây dựng 24h luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Và dần trở thành một nhà phân phối trên toàn quốc. 

Những dịch vụ mà Kho thép xây dựng 24h cung cấp 

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối cát đá xây dựng đóng bao hàng đầu hiện nay. Đơn vị đã và đang cung cấp những dịch vụ vô cùng chất lượng đến tay khách hàng:

Cung cấp mọi loại cát đá xây dựng

Như đã được giới thiệu ở trên, khách hàng đã có thể biết được những loại cát đá đóng bao phổ biến hiện nay. Thì tại Kho thép xây dựng 24h, mọi loại cát đá đều được công ty thu gom trực tiếp tại nơi khai thác vật liệu hợp pháp. Đảm bảo chất lượng và quy trình khai thác luôn tốt nhất. Đặc biệt, mọi vật tư đều sẽ được xử lý kỷ theo từng quy trình để cho ra những vật tư đúng tính chất của nó. Vì thế, mọi công trình đều có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với báo giá cát đá đóng bao rẻ nhất.

báo giá cát đá đóng bao
Cung cấp mọi loại cát đá xây dựng

Công ty hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến các công trình

Để có thể góp phần giúp cho các công trình được thi công đúng tiến độ. Thì công ty đã có dịch vụ vận chuyển tận nơi dành cho mọi công trình. Rút ngắn khoảng cách địa lý, nâng cao dịch vụ chất lượng đến cho khách hàng.

Hỗ trợ mọi yêu cầu từ công trình nhỏ đến lớn

Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống máy móc chuyên dụng. Vì thế mà có thể hỗ trợ và cung cấp đầy đủ mọi vật liệu xây dựng từ nhỏ đến lớn mà bạn cần.

Ngoài ra, Kho thép xây dựng 24h còn nhận làm cát đá sạch

Quy trình làm sạch cát đá xây dựng luôn được công ty chú trọng. Các nguồn vật liệu trước khi đóng bao cũng sẽ được phân chia đúng theo tính chất ứng dụng của nó. Đảm bảo cho công tác tư vấn, đặt hàng và giao hàng luôn diễn ra thuận lợi.

báo giá cát đá đóng bao
Kho thép xây dựng 24h còn nhận làm cát đá sạch

Kho thép 24h báo giá cát đá đóng bao 

Sau đây, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá cát đá đóng bao xây dựng chi tiết nhất. Bảng giá chỉ mang tính chất minh họa, mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ với Kho thép xây dựng 24h nhé!

[Bảng giá]

CÁT BÊ TÔNG25.000/ 1bao
CÁT XÂY TÔ LOẠI 115.000/ 1bao
CÁT SAN LẤP10.000/ 1bao
CÁT BÊ TÔNG LOẠI 220.000/BAO
BÁO GIÁ CÁT MƠI NHẤT HÔM NAY

Trên đây là bài viết chia sẻ về bảng báo giá cát đá đóng bao chi tiết của đơn vị. Hy vọng với mức giá trên, bạn sẽ có thể lựa chọn vật liệu phù hợp với từng công trình. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VLXD QUANG HUY

Hotline:0966.456.999(Mr.Huy)

Email: tongkhothepxaydung@gmail.com

Website: khothepxaydung24h.com

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *