Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại VLXD Quang Huy chuyên san lấp mặt bằng các ng trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. San lấp mặt bằng luôn là thế mạnh của ng ty chúng tôi, luôn luôn giao mặt bằng đúng hẹn, luôn luôn lấy uy tín làm hàng đầu, luôn tạo ra niềm tin đến với khách hàng.

San lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm Công ty san lấp mặt bằng giá rẻ tại Hồ Chí Minh (TPHCM/HCM): Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn hoặc Huyện Bình Chánh, hãy tìm đến công ty Đại Tín Trung –Đơn vị san lấp mặt bằng giá rẻ tại TPHCM uy tín và chất lượng.

Công ty VLXD Quang Huy không chỉ có đội ngũ nhân viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, đội xe hùng hậu và nguồn đất thừa dồi dào, mà công ty còn còn có giá thành rẻ. Hơn bất cứ người làm dịch vụ nào, Đại Tín Trung hiểu rõ, phần đất ở trong và lân cận khu vực thành phố Hồ Chí Minh có những tính chất đặc trưng như địa hình nhiều sình lầy, kênh rạch và ao bùn. Chính vì sự thấu hiểu đó, chúng tôi sẽ hiểu cách làm thế nào để thi công tốt nhất. Những kỹ sư và công nhân của chúng tôi có khả năng xử lý tình huống phát sinh thành thạo với kỹ thuật chuyên môn cao, do đó, khách hàng có thể yên tâm nếu tình trạng đất có những tính chất đặc thù khó thi công.

Thông tin liên hệ san lấp mặt bằng:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VLXD QUANG HUY

Địa chỉ: 295/33 Tân Hòa Đông,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân, Tphcm

Hotline: 0966.456.999(Mr huy)

Email: tongkhothepxaydung@gmail.com

Website: https://khothepxaydung24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *